Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận 9

3.2 (64%) 5 votes

Điện lạnh Thiên Phong chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 9 chuyên nghiện, uy tín, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút sau khi khách gọi, dịch vụ nhanh ngọn, sạch sẽ. nhận vệ sinh máy lạnh số lượng nhiều giá rẻ cho công trình, xí nghiệp, khách sạn..vv..

ve sinh may lanh giá rẻ quan 9
vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Thiên phong xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, di dời, bảo trì và cung cấp máy lạnh cũ/mới chất lượng, uy tín, giá rẻ và nhanh chóng nhất.

Vệ sinh máy lạnh khi nào?

Máy lạnh bị chảy nước nhỏ giọt hay chảy nước nều ở dàn lạnh.

Dàn nóng máy lạnh quá nóng hay bị ngắt khi khi hoạt động.

Máy lạnh có mùi hôi khó chịu, nhìn vào dàn lạnh thấy cặn bận nhiều và có nấm mốc.

Máy không làm lạnh được hoặc lâu làm lạnh, lạnh không sâu.

Máy lạnh đã lâu không được vệ sinh làm sạch.

Quy trình vệ sinh máy lạnh

Bước 1: Ngắt nguồn điện đến máy lạnh, đảm bảo an toàn cho người thao tác vệ sinh máy lạnh.

Bước 2: Mở nắp dàn lạnh lấy tấm lưới lọc, lá đảo mang đi cọ rửa sạch sẽ sau đó phơi khô.

Bước 3: Dùng máy áp lực xịt rửa vào những lá nhôm và quạt của dàn lạnh, dùng áp lực nước vừa phải tránh làm móp những lá nhôm, và giữ quạt đứng yên tránh bị cháy mô tơ quạt.

Bước 4:  Dùng máy áp lực xịt rửa vào những lá nhôm và quạt của dàn nóng, dùng áp lực nước vừa phải tránh làm móp những lá nhôm, và giữ quạt đứng yên tránh bị cháy mô tơ quạt.

Bước 5: Gắn lại lá lọc, quạt đảo gió của dàn lạnh, cấp nguồn điện cho máy lạnh sau đó cho máy hoạt động lại.

Vệ sinh

Cách vệ sinh máy lạnh 

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 9 gồm 2 bước:

Vệ sinh dàn lạnh

Bước đầu tiên là vệ sinh dàn lạnh của máy, tháo mặt nạ máy lạnh, tấm lọc không khí, lá đảo ra đem đi rửa sạch sẽ và phơi khô.

Dùng vòi xịt áp lực chuyên dụng xị rửa trên mặt dàn, xịt quạt dàn, trong khi xịt tránh xa phần board mạch và giữ quạt đứng yên tránh cháy mô tơ quạt

Nếu cần dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng dùng trong máy lạnh xịt rửa dàn lạnh của máy, chờ trong 5 phút sau đó xịt rửa lại bằng nước sạch, dàn nhôm của máy càng sạch sẽ thì máy trao đổi nhiệt càng tốt và máy làm lạnh càng nhanh.

Sau cùng là lắp lá lọc không khí, lá đỏa và mặt nạ của dàn lạnh vào máy, xong phần lạnh vệ sinh dàn lạnh.

Vệ sinh dàn nóng

Vệ sinh dàn nóng đơn giản hay khó khăn tùy thuộc vào vị trí lắp cục nóng, nếu ở những vị trí cao nhân viên phải dùng thang hay dây leo chuyên dụng.

Dùng vòi xịt áp lực chuyên dụng xị rửa trên mặt dàn, xịt quạt dàn, trong khi xịt tránh xa phần board mạch và giữ quạt đứng yên tránh cháy mô tơ quạt

Trong trường hợp dàn nóng quá bẩn không thể làm sạch được bằng nước nhân viên sẽ dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng xịt vào dàn nóng chờ khoảng 5 phút sau đó xịt rửa lại bằng nước sạch.

Sau khi đã làm xong nhân viên sẽ cho máy hoạt động lại và kiểm tra phần gas máy lạnh, nếu máy thiếu gas nhân viên sẽ báo lại với khách hàng.

=> Cho máy hoạt động, bàn giao máy lạnh cho khách hàng.

Điện lạnh Thiên Phong với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 9, chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. khi khách hàng có nhu cầu cần vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ với công ty qua hotline 0909 870 484 điện lạnh Thiên Phong sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 12

Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận 12

2.9 (58%) 30 votes Chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 12 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CLICK ĐỂ GỌI: 0909.870.484