VỆ SINH MÁY LANH GIÁ RẺ QUẬN 8

3.3 (65.71%) 35 votes

Máy lạnh là vật dụng khá quen thuộc và thường được ưa chuộng sử dụng trong mỗi gia đình, là vật dụng được sử dụng nhiều nhất là những khi thời tiết bước vào những ngày nắng nóng khiến cho máy phải hoạt động với công suất cao và không còn sử dụng tốt như ban đầu. Việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để cho máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn là điều rất cần thiết.

Nhân viên công ty trong công trình với đối tác Vietcombank
Nhân viên công ty trong công trình với đối tác Vietcombank

Tại sao chúng ta phải vệ sinh máy lạnh?

Cũng như tất cả các đồ dùng khác khi được sử dụng với tầng suất cao máy lạnh rất nhanh có hiện tượng bám bụi, nếu không được vệ sinh máy dĩ nhiên là không còn làm lạnh tốt như ban đầu, để giúp máy có thể làm việc hiệu quả hơn chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh một cách thường xuyên.

Có thể nói vật dụng được sử dụng rất thường xuyên nhất trong gia đình bất kể thời tiết là chiếc máy lạnh của chúng ta, có gia đình sử dụng máy lạnh 24h mỗi ngày vì những tiện ích máy mà chúng mang lại như điều hòa không khí, tạo không khí mát mẻ và thoải mái hơn.

Vệ sinh dàn lạnh của máy
Vệ sinh dàn lạnh của máy

Máy lạnh bám bụi nhiều lâu ngày sẽ tạo thành những cặn bẩn bám chắc vào dàn nhôm của máy làm máy không thể trao đổi nhiệt tốt nhất và đây chính là nguyên nhân khiến máy làm lạnh kém và có hiện tượng tiêu tốn điện năng lãng phí.

Ngoài ra máy bị bẩn và dàn nóng của máy lạnh không trao đổi nhiệt tốt gây ra hiện tượng máy hoạt động bị nóng và thường xuyên bị ngắt nguồn khi hoạt động nhiều.

Ống thoát nước ngưng của dàn lạnh bị bụi bẩn bám làm bít đường dẫn nước thoát ra ngoài gây ra hiện tượng bị chảy nước dàn lạnh

Bụi bẩn bám dàn lạnh gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe người sử dụng, bụi càng nhiều, càng dễ sinh ra các nấm mốc gây hại, máy lạnh giống như chiếc máy lọc không khí nếu bạn để máy quá bẩn nó sẽ giống như một ổ vi khuẩn gây các bệnh về đường hô hấp rất không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Tác dụng của việc vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh tác dụng đầu tiên là làm máy lạnh sạch sẽ, loại bỏ được hầu hết các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, khiến cho không khí mát mẻ, trong lạnh, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lạnh sạch sẽ khiến cho các dàn nhôm của máy lạnh trao đổi nhiệt một cách hiệu quả, nhanh làm lạnh và giảm lượng điện năng sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh cho đối tác chuỗi khách sạn A25
Vệ sinh máy lạnh cho đối tác chuỗi khách sạn A25

Khi máy lạnh sạch sẽ nghĩa là máy hoạt động đúng với công suất, nhanh làm lạnh, làm lạnh sâu và haotj động ổn định lâu dài, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Được kiểm tra máy lạnh miễn phí, cẩn thận, máy lạnh thường xuyên được chăm sóc sẽ hoạt động ổn định sớm phát hiện những bất ổn và nhanh chóng có hướng giải quyết.

Điện lạnh thiên Phong cam kết với khách hàng

Công ty Điện lạnh Thiên Phong cám kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi như sau:

Làm máy lạnh sạch sẽ, thao tác làm việc nhanh chóng, gọn gàng.

Báo giá phí dịch vụ trước khi tiến hành công việc.

Nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bảng, có kinh nghiệm làm việc lâu dài.

Sau khi vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, làm lạnh nhanh và sâu.

Bảo hành sau làm việc tới 1 tháng, có bất cừ vấn đề gì liên hệ với công ty qua số hotline 0909 870 484 để được tư vấn và bảo hành miễn phí.

Được kiểm tra máy miễn phí, tra dầu vào những con ốc, tán tránh gỉ xét.

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 8 liên hệ điện lạnh Thiên Phong để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 12

Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận 12

2.9 (58%) 30 votes Chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 12 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CLICK ĐỂ GỌI: 0909.870.484